Agribank Bắc Đăk Lăk tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 toàn chi nhánh

Cập nhật lúc: 11:01 08/05/2019

Ngày 07/05/2019, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2018 và định hướng hoạt động năm 2019, đồng thời phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết và tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Agribank Bắc Đăk Lăk đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019.

Hội nghị Người lao động năm 2018 được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, về tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Bắc Đăk Lăk; ông Phạm Xuân Cam, Phó giám đốc; ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ tại Hội sở, lãnh đạo các Chi nhánh loại II và Phòng giao dịch trực thuộc.

Tại Hội nghị toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động đã được nghe : Báo cáo tình hình thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh của đơn vị; Báo cáo về việc thực hiện chính sách đối với người lao động; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Thỏa ước lao động tập thể; Kiến nghị đề xuất của mỗi bên; Ban thanh tra nhân dân; Phát động phong trào thi đua và thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động.

Đặc biệt, trong không khí dân chủ, cởi mở, sôi nổi và trách nhiệm trước tập thể người lao động. Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho nội dung thảo luận, tham gia ý kiến, trả lời và giải đáp các ý kiến chất vấn tại hội trường. Các ý kiến tham gia tập trung vào các đề xuất, kiến nghị nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh; về lợi ích của người lao động. Việc thực hiện nội dung hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy chế; quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của người lao động; việc làm, cơ sở vật chất, môi trường làm việc, văn hoá ứng xử; việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, về nghỉ phép hàng năm, nghỉ dưỡng, ốm đau, thai sản,… 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Bắc Đăk Lăk đánh giá cao ý thức trách nhiệm của toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động trong mọi mặt công tác nhằm hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh của đơn vị và cho rằng Hội nghị đã được tiến hành đúng quy chế và làm tốt nội dung đề ra, giải đáp thỏa đáng những vấn đề đại biểu nêu ra tại Hội nghị và đã tạo được sự đồng thuận, hài lòng trong tập thể người lao động.

Với tinh thần thống nhất cao, đoàn kết, tin tưởng vào sự thành công của chi nhánh trong năm 2019, Hội nghị người lao động Agribank Bắc Đăk Lăk năm 2019 đã thông qua Nghị quyết với các mục tiêu định hướng lớn, như: Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; đảm bảo cho người lao động được phát huy quyền dân chủ; được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi theo quy định của ngành, của hệ thống. Phấn đấu để thu nhập, đời sống của người lao động trong năm 2019 cao hơn năm 2018, các mục tiêu về hoạt động kinh doanh bám sát định hướng của Agribank và tình hình hoạt động của chi nhánh.

Hội nghị đã tuyên dương các tập thể và cá nhân xuất sắc trong các phong trào thi đua của Công đoàn cơ sở và của chuyên môn năm 2018, với kết quả đạt được, đa số các nhiệm vụ trọng tâm đều đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Hội đồng thi đua khen thưởng đã biểu dương thành tích của mỗi tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp vào kết quả kinh doanh của chi nhánh năm 2018.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trên tinh thần xây dựng, đoàn kết, 100% đại biểu dự nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị.

Phòng Dịch vụ & Marketing