Agribank triển khai chương trình khuyến mãi "Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi"

Cập nhật lúc: 10:07 21/08/2019

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều cơ hội tiếp cận với các dịch vụ tài chính chất lượng của Agribank và tri ân khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa trong suốt thời gian qua, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi” với nhiều cơ hội dành cho các chủ thẻ Agribank nhận các chuyến du lịch Nhật Bản, Đài Loan, Phú Quốc và nhiều giải thưởng khác giá trị lên đến 460 triệu đồng.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 19/9/2019, Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank. Cụ thể, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Agribank giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ thành công tại POS, Internet, ATM/CDM hoặc QR Code trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, với giá trị thanh toán từ 100.000 VNĐ/giao dịch trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của chương trình như sau:


- 01 giải nhất: Voucher du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng, 
- 02 giải nhì: Voucher du lịch Đài Loan trị giá 30 triệu đồng
- 05 giải ba: Voucher du lịch Phú Quốc trị giá 10 triệu đồng
- 60 giải khuyến khích: Voucher VinID trị giá 05 triệu đồng.

Khách hàng trúng thưởng có thể nhận thưởng bằng Voucher hoặc tiền mặt có giá trị tương đương 100% giá trị giải thưởng. Mỗi giao dịch hợp lệ sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng, mỗi chủ thẻ có thể có nhiều giao dịch và được cấp số lượng mã số dự thưởng tương ứng với số giao dịch và không giới hạn số lượng. Như vậy, giao dịch càng nhiều cơ hội trúng thưởng càng lớn. Agribank sẽ thực hiện quay thưởng xác định khách hàng trúng thưởng bằng phần mềm quay thưởng tự động khi chương trình kết thúc và có sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại.

Thể lệ chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng xem tại đây. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh phòng giao dịch trực thuộc Agribank Bắc Đăk Lăk

Phòng Dịch vụ & Marketing