Agribank tham dự chương trình "Ngày không tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa"

Cập nhật lúc: 07:58 17/06/2019

Agribank tự hào luôn là ngân hàng đi đầu trong việc thực hiện chủ chương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của ngân hàng nhà nước. Nhân sự kiện Ngày không tiền mặt 16/06 của Báo Tuổi trẻ phối hợp với Ngân hàng nhà nước và NAPAS triển khai, Agribank tham gia chương trình "Ngày không tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa"

Theo đó, chương trình "Ngày không tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa" sẽ diễn ra từ ngày 16/06/2019 đến hết ngày 30/06/2019 với nội dung khuyến mãi như sau:

- Tặng thưởng 20 quà tặng trị giá 25 triệu đồng/quà tặng cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa của các Ngân hàng tham gia Chương trình và có tổng giá trị thanh toán bằng 01 (một) thẻ ghi nợ nội địa thành công trên POS cao nhất trong thời gian áp dụng Chương trình.

- Quà tặng: phiếu/voucher du lịch nghỉ dưỡng trong nước trị giá 25.000.000 VNĐ.

- Mỗi chủ thẻ (ứng với mỗi số thẻ ghi nợ nội địa) chỉ được nhận 01 (một) giải thưởng. Đối với các chủ thẻ có tổng giá trị thanh toán cao bằng nhau, chương trình sẽ ưu tiên tặng thưởng cho khách hàng đạt giá trị thanh toán giao dịch sớm hơn.

Phạm vi áp dụng:

- Chương trình áp dụng cho các ngân hàng phát hành thẻ ghi nợ nội địa tại Việt Nam (số thẻ bắt đầu bằng 9704) và xác nhận tham gia chương trình Ngày không tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa do NAPAS tổ chức.

- Giao dịch hợp lệ được xét thưởng là các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ thành công bằng thẻ ghi nợ nội địa qua máy POS tại các đơn vị chấp nhận thẻ trong thời gian áp dụng chương trình 

Chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch trực thuộc Agribank Bắc Đăk Lăk

Phòng Dịch vụ & Marketing